TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO THẦU

⚜️TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ⚜️

⚜️TƯ VẤN HỒ SƠ VÀO THẦU THIẾT BỊ Y TẾ⚜️

????Hiện các doanh nghiệp đang cần vào thầu TBYT mà hồ sơ giấy tờ còn thiếu hoặc chưa hiểu hết được thủ tục, hồ sơ cần làm gồm những gì thì anh/chị liên hệ em Lương Quỳnh 0327244442 (Mob/Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé ạ.

????Một số yêu cầu về Hồ sơ giấy phép bắt buộc phải có khi vào thầu thiết bị y tế như sau:

 1. Phân loại:
  ????Giấy phép phân loại phải được thực hiện bởi công ty/đơn vị có công bố đủ điều kiện phân loại và có chứng chỉ hành nghề. Hơn nữa kết quả của bản phân loại TBYT phải được UP CÔNG KHAI trên trang hệ thống dịch vụ công của BYT (việc up công khai sẽ do công ty đủ điều kiện phân loại họ up công khai cho doanh nghiệp)
 2. Số lưu hành: có thể là số PHIẾU TIẾP NHẬN HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG LOẠI A hoặc số đăng ký lưu hành BCD.
  ????Trường hợp đăng ký lưu hành BCD hiện chưa có bên nào đăng ký được cấp số. Nếu các anh/chị vẫn cần đăng ký lưu hành để vào thầu cho đủ hồ sơ thì các anh/chị cứ up và nộp hồ sơ ở trạng thái chờ để có hình ảnh bộ hồ sơ đã được doanh nghiệp truyền. Về sau, bộ y tế có duyệt hồ sơ cần bổ sung gì thì anh/chị sửa và up lại hồ sơ để ra giấy phép chuẩn.
  ????Hiện số đăng ký lưu hành loại BCD đang bị lùi.
 3. Giấy phép nhập khẩu:
  ????Các anh/chị cần xin giấy phép nhập khẩu để nhập hàng về hoặc vào thầu chuẩn thì gửi ISO 13485 và CFS trước cho em check, đúng đủ thông tin thì mới đi hợp thức hóa lãnh sự nhé ạ. Tránh mất tiền
 4. Công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bi y tế loại BCD: Hồ sơ này bắt buộc phải có để vào thầu đối với trang thiết bị y tế loại B,C,D.

????Anh chị cần làm hồ sơ hoặc hỗ trợ về giấy tờ hàng Thiết bị y tế có thể liên hệ em 0327244442 (mob/zalo) nhé ạ!!