lưu hành bcd

8 CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHI LÀM LƯU HÀNH BCD!!!!!

AIRSEAGLOBAL SAU KHI LÀM NHIỀU BỘ LƯU HÀNH thì em nghĩ ngoại trừ khoảng 20% các bác chuyên nghiệp ra thì 80% các bác sẽ soát ko chuẩn đâu ak, nếu tự soát hãy đọc các bài chia sẻ lỗi sai của em về lưu hành và take note ra, rồi soát theo, chỉ cần bằng ấy mà các bác làm đúng theo cũng đảm bảo chuẩn 90% hồ sơ rồi nhé các bác!

1. Tránh được làm lưu hành nhầm về loại lưu hành : Hàng y tế thường Làm theo hệ thống, Họ, đơn lẻ hay Bộ Ivd ? Điều này đơn giản nhưng rất nhiều người đang làm sai bản chất, sai bước này là sai căn bản sẽ sai hết.

2. Hàng hoá chất nên làm cái Tài liệu Mô tả như thế nào cho chuẩn ( Em dám khẳng định 95% hồ sơ các bác đang làm Hoá chất Invitro CD ko đạt và phải làm lại vì quá sơ sài – kể cả các bên đã có đủ tài liệu do nhà cung cấp nước ngoài cấp ( Chỉ 5% những bên lớn, cực chuyên nghiệp làm may ra đạt hồ sơ )

3. Tránh được các lỗi sai cơ bản : Nên để tên hàng trong Họ, Bộ, Hệ thống ra sao cho chuẩn, chọn loại tbyt nào, tên nhà sản xuất và địa chỉ nhà sản xuất cẩn thận ra sao, model như thế nào, cách truyền để hạn chế thấp nhất sai sót.

4. Hiểu được cách sửa hồ sơ nếu chót bấm nhầm, hoặc bị sai , truyền nhầm nên xử như thế nào.

5. Hiểu được các hồ sơ đã up nên chú ý sửa những gì để gửi lại

6. Hiểu được nên phân loại lại ntn cho hệ thống, họ ttbyt để khớp với hồ sơ, và nếu ko phân loại lại thì sẽ làm ntn, cách nào tối ưu hơn tuỳ bộ.

7. Hiểu được CFS nào là hợp lệ, model CFS có thoả với điều kiện làm lưu hành ko( Lọc ra và làm lại CFS nếu nó sai ngay từ đầu tránh mất time )

8. Các cái sai cơ bản khác mà những người mới rất hay dính, do làm ít nên thiếu kinh nghiệm.