HÀNG Y TẾ GỬI VỀ CHO CÁ NHÂN CÓ NHẬP ĐƯỢC KHÔNG?

HÀNG Y TẾ GỬI VỀ CHO CÁ NHÂN CÓ NHẬP ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều bác cần hàng y tế, bên nước ngoài gửi về theo đường cá nhân để dùng hoặc làm phòng khám, thường là dùng dịch vụ chuyển phát nhanh, đến khi hàng về mới ngã ngửa ra là phải làm phân loại và công bố, hoặc giấy phép nhập khẩu, mà cá nhân thì lại không làm được những giấy phép ấy mà phải là tổ chức có tư cách pháp nhân.

2 tuần rồi liên tiếp 2 vụ y tế gửi về cá nhân bị mắc có gửi em, trong đó có 1 bác nhập ít banh, kềm về cho ông anh làm phòng khám, bên kia lại down giá xuống khai hàng cũ để giảm thuế đóng đi => Vậy là lại thành hàng cấm nhập.

Một bác thì xuất khẩu tbyt sang cho đối tác xem hàng Demo lại đi mở hải quan xuất thẳng ( Do không biết làm tạm nhập tái xuất ) lúc về bên kia gửi hàng về thành hàng cũ => Cũng lại hàng cấm nhập, rất may, hàng cá nhân là KHÔNG CÓ TÓC chứ Doanh nghiệp là ăn đủ rồi, nên cùng lắm là tiêu huỷ hoặc tái xuất.

Các bác chú ý : Hàng y tế không nhập được cá nhân, chỉ có xách tay bên kia về thì may ra chứ gửi cargo , chuyển phát nhanh về là bế tắc nhé hoặc phải giải quyết đc cũng rất đau đầu, tốn chi phí.

* Bác nào chưa có chỗ phân loại thì Zalo em Thúy 0978695833

* Bác nào vướng hải quan y tế tại Cát Lái, Vat 5% và Gpnk cho hàng TT14 Zalo em 0978695833, chú ý em làm cả cước Exw, Fob trọn gói và hồ sơ sẽ thuận làm hải quan hơn.

KIM THÚY

.

.