test gang tay en455 en374

TEST EN455, EN374, ASTM 6319


TRỌN GÓI THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU GĂNG TAY – MS VÂN ANH: 0369301199

Khi doanh nghiệp Việt Nam chuyển hướng sang sản xuất, kinh doanh sản phẩm găng tay y tế, găng tay dùng tròng phòng phẫu thuật và mong muốn sản phẩm được xuất khẩu vào thị trường MỸ và EU thì doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý đầy đủ và chuẩn chỉnh.

Để hỗ trợ doanh nghiệp Airseaglobal cung cấp trọn gói dịch vụ test report theo tiêu chuẩn của Mỹ và chấu Âu khi doanh nghiệp/ tổ chức đưa mặt hàng này xuất khẩu.

Xuất khẩu găng tay y tế vào thị trường EU doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Các test report theo tiêu chuẩn của Châu Âu: EN455 và EN374
  • Xin đại diện ủy quyền châu Âu và đăng ký lưu hành (Do cơ quan có thẩm quyền Châu Âu cấp)

Xuất khẩu găng tay y tế vào thị trường Mỹ

Thị trường Mỹ là 1 thị trường tiềm năng, đồng thời cũng là thị trường có những quy định khắt khe nhất về các tiêu chuẩn cũng như các quy định đối với sản phẩm là trang thiết bị y tế. Theo đó, găng tay y tế để bán được vào thị trường Mỹ, đồng thời đưa được vào các bệnh viện, cơ sở y tế thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thật tốt hồ sơ năng lực của mình đối với thị trường này và đáp ứng toàn bộ 3 điều kiện sau:

1-Code FDA của doanh nghiệp và code FDA cho sản phẩm găng tay;

2-Bản test report ASTM 6319;

3-Chứng nhận 510k cho sản phẩm găng tay Y tế để đưa sản phẩm này vào các bệnh viện, cơ sở y tế tại Mỹ;

Như vậy, để xuất khẩu găng tay y tế vào thị trường Mỹ thì doanh nghiệp trong nước cần chuẩn bị thật kỹ chất lượng sản phẩm cũng như các giấy tờ liên quan đến bản test và chứng nhận 510k liên quan

Doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn trọn gói các giấy tờ để XUẤT KHẨU găng tay sang Mỹ liên hệ ms Vân Anh: 0369301199 hỗ trợ anh/chị.