airsea

VÌ SAO CHỌN AIRSEAGLOBAL ĐỂ THÔNG QUAN HÀNG HÓA? KHÔNG RẺ NHƯNG TIẾT KIỆM

Cùng sự phát triển chóng mặt của các nền công nghiệp hiện đại, các luồng hàng hóa luân chuyển như vũ bão, mạng lưới luồng tuyến sea/air hình thành như mạng nhện. Các bên Forwarder mọc lên như nấm và hết sức cạnh tranh nhau. Giữa một biển forwarder làm dịch vụ giao nhận, làm sao để tìm được một bên uy tín, nhanh, chuẩn, chuyên nghiệp?

AirseaGlobal luôn tự hào là một đơn vị forwarder chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Điều gì đã tôi luyện nên một AirseaGlobal dày dặn kinh nghiệm như vậy?

  1. Airsea là đơn vị hàng đầu giữ được mối quan hệ hết sức thân thiết với bên hải quan. Thủ tục nhanh mà chuẩn, không có tình trạng ngâm hồ sơ hay làm khó. Tốc độ là một trong những chìa khóa thành công đối với lô hàng của khách hàng: đúng hàng, đúng người, đúng thời điểm.
  2. Nguồn nhân lực mở hải quan của airsea vô cùng hùng hậu với dàn mỹ nữ chân dài mà vô cùng chuyên nghiệp, luôn theo sát lô hàng của khách, không bao giờ bị quá tải. Việc giao nhận chứng từ cẩn thận, đi nhận chứng từ đến nơi, giao chứng từ đến chốn.
  3. Đội ngũ mở hải quan “cứng” xếp hàng “bô lão” trong nghề: dày dặn lam lũ với 9 năm kinh nghiệm, thấu hiểu được những vấn đề đặc trưng của hàng hóa về đặc tính kỹ thuật, HS, tranh chấp thuế, hàng phải có giấy phép…. Thông quan một phát qua luôn.
  4. Hệ thống từ trên xuống dưới đồng bộ: từ chuyên viên truyền hải quan đến bộ phận Ops phối hợp chuẩn chỉ, thông tin hàng hóa đồng nhất. Biết lựa xử lý những ca khó, ưu tiên thông quan lô hàng lên đầu, không bao giờ có suy nghĩ chuộc lợi.
  5. Airsea cập nhật liên tục những thông tư, nghị định và điểm mới trong quy trình mở hải quan. Airsea hàng ngày thông quan hàng trăm lô hàng thực tế, nên luôn theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất đảm bảo những lô hàng của khách không dính vào những trường hợp phạt do khai sai, phải sửa do không đúng với quy định của cục hải quan.
  6. Nhân tài hội tụ: Tâm, tài , đức. Từ chuyên viên chứng từ đến Ops luôn chủ động nhiệt tình xử lý lô hàng của khách sao cho chuẩn chỉ, tiết kiệm chi phí với thời gian ngắn nhất. Đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, hạn chế nhất có thể sai sót và luôn cập nhật những thông tin nóng hổi cho khách để khách tránh mất tiền oan.

>> Chọn Airsea để thông quan hàng hóa là lựa chọn không rẻ của doanh nghiệp nhưng rất tiết kiệm. Airsea thông một phát là qua luôn, nhanh, chuẩn tiết kiệm được cả lố thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Giữa một bên forwarder giá cực rẻ nhưng hay vấp phải những vấn đề về pháp lý, ngâm hàng, thông quan chậm và Airsea giá cả phù hợp nhưng đảm bảo thông quan chính xác, kịp lô hàng cho đối tác của khách hàng, bạn chọn ai?

Dưới đây là hình ảnh thực tế Airsea làm thông quan hàng cho khách tại sân bay Nội Bài:

Ms Thu Hà – Airseaglobal Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.